Ngoài ăn kiêng và tập thể dục, đây cũng là cách giúp bạn “sụt” cân rất nhanh

0

Hãy quên chuyện ăn salad và tập thể dục hàng ngày để giảm cân đi, thay vào đó là quan tâm hơn đến “chuyện ấy” của bạn vì nó có thể giúp bạn có thân hình quyến rũ ngoài tưởng tượng đấy.

Làm “chuyện ấy” trong 1 giờ có thể đốt cháy khoảng 100 calo. Hoạt động này cũng kích thích sản xuất một loại hormone Oxytocin có tác dụng ngăn cản tình trạng ăn quá nhiều.
Oxytocin, còn được gọi là hormoen tình yêu hay hormone âu yếm, được sản sinh sau khi quan hệ tình dục để tạo ra cảm giác tin tưởng và tình cảm, gắn kết 2 người với nhau. Thế nhưng, một nhóm nghiêm cứu từ Đại học York đã tiến hành nghiên cứu biến thể của gen thụ thể oxytocin (OXTR) có tác dụng sản xuất các hormone âu yếm và cho thấy những người có ít gen này (sản xuất ít hormone oxytocin) sẽ có nguy cơ ăn thức ăn ngọt nhiều hơn.
chuyện ấy giúp giảm cân
Nhóm nghiên cứu đã xem xét một nhóm người trong độ tuổi 27-50 có trọng lượng cơ thể khác nhau. Trong số này bao gồm cả những người có thói quen chè chén say sưa. Họ đều được lấy máu để phân tích DNA.
Điều này phát hiện ra một liên kết mới giữa oxytocin và hành vi liên quan đến ăn uống chè chén say sưa.
Nhóm nghiên cứu sau đó thu thập các dữ liệu về sự khác biệt trong thói quen ăn uống của họ, sở thích ăn đường hoặc chất béo, và làm thế nào hệ thống não của họ đáp ứng để ăn thêm hoặc dừng lại… “Các kết quả nghiên cứu cũng làm nổi bật được ảnh hưởng của hormone tình yêu đến việc ăn uống. Oxytocin tăng
Những phát hiện này sẽ được trình bày tại Hội nghị thường niên của Society for the Study of Ingestive Behavior (SSIB) – Hiệp hội Nghiên cứu về Hành vi Tiêu hóa (SSIB), các nghiên cứu xã hội về tất cả các khía cạnh của việc ăn uống và hành vi uống rượu.
chuyện ấy giúp giảm cân
Một số lưu ý khi làm “chuyện ấy”
Mặc dù “chuyện ấy” có rất nhiều lợi ích sức khỏe, thậm chí giúp giảm cân và giữ gìn vóc dáng nhưng không có nghĩa là bạn có thể lạm dụng. Dù với bất kì mục đích nào, bạn cũng cần tránh những điều sau khi có quan hệ tình dục:
Quan hệ tình dục quá độ
Quan hệ tình dục quá độ, liên tục trong thời gian quá dài hay quá nhiều lần trong ngày đều gây những tổn hại rất lớn đến sức khỏe, ảnh hưởng đến ham muốn tình dục, khiến cơ thể suy kiệt, các hệ cơ quan trong cơ thể mệt mỏi, hoạt động kém hiệu quả, thiếu nhịp nhàng là nguyên nhân gây nên rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm khác đặc biệt là nhồi máu cơ tim, lâu dài có thể dẫn đến suy giảm nghiêm trọng tuổi thọ, thậm chí gây chết người nữa đấy.
Theo BS Huệ, việc quan hệ quá nhiều khiến cho lượng tinh trùng không được cung cấp đầy đủ số lượng, chất lượng, ảnh hưởng đến thụ tinh. Nó khiến cho sự phát triển của tinh binh bị giảm sút và không có thời gian để phát triển bình thường trở lại.
Việc bị cọ xát liên tục ở vùng kín có thể ảnh hưởng xấu tới “vùng kín” của cả hai, đồng thời làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa. Nếu không được chữa trị kịp thời, nó có thể gây nên những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản, thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh.
chuyện ấy giúp giảm cân

 

Tránh những tư thế tình dục nguy hiểm
Vừa qua, các nhà khoa học Brazil (công bố trên tạp chí Advances in Urology)  đã công bố kết quả một nghiên cứu về các tư thế tình dục nguy hiểm nhất và đã phát hiện tư thế sex “phụ nữ ở trên” đứng đầu danh sách bởi nó gây ra nhiều rủi ro “gãy cậu nhỏ”.
Các bác sĩ đã rà soát hồ sơ bệnh án và phỏng vấn những bệnh nhân từng nhập viện cấp cứu vì gãy “súng ống” trong 13 năm trở lại đây tại 3 bệnh viện ở Campinas, thành phố 3 triệu dân ở Brazil.
Theo đó, các nhà nghiên cứu tìm thấy 44 trường hợp đã nhập viện do gãy “của quý”, 42 trường hợp đã được khám, chụp X-quang và phẫu thuật.
Các bệnh nhân thừa nhận khi xảy ra tai nạn trên gây nên một sự đau đớn khủng khiếp bởi rất nhiều tế bào tập trung ở dương vật, nơi mà người đàn ông cảm nhận được sự cực khoái nhiều nhất và cũng là nơi chịu tổn thương lớn nhất nếu nó bị gãy.
Theo các nhà khoa học, đây một lời cảnh báo tới các cặp đôi khi chọn các tư thế sex.
(Nguồn: DailyMail)

Leave A Reply

Your email address will not be published.