Cuộc sống u uất của những cô gái bán hoa Trung Quốc

0

Những cô gái bán hoa hàng ngày trang điểm đậm, mặc quần áo hở hang chờ đợi khách làng chơi một cách lặng lẽ.

Theo số liệu báo cáo của Ủy ban Kế hoạch hóa gia đình và Y tế Hàng Châu (Trung Quốc), toàn thành phố đã có 5.921 trường hợp mắc căn bệnh thế kỷ, HIV/AIDS.

Cũng theo báo cáo, con đường lây truyền căn bệnh nguy hiểm chết người này phần lớn vẫn là qua đường tình dục. Và một bộ phận những cô gái bán hoa chính là nguồn bệnh, nguồn lây lan chính.

Vừa qua phóng viên ảnh Dư Hoa đã chụp được những hình ảnh cô gái bán hoa ở mọi ngóc ngách thành phố Hàng Châu, gây ấn tượng mạnh với người xem.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 1Những cô gái bán hoa này còn được gọi là “street walkers” – “những cô nàng thả dáng”. Ngoài việc đứng ở cửa nhỏ chờ đợi khách làng chơi đến chọn và hưởng đêm xuân, những cô gái này cũng thường xuyên lượn lờ để mời gọi những người đàn ông ham của lạ.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 2Một cô gái bán hoa trong lúc chờ đợi khách đã ăn tạm một gói mỳ cho đỡ đói. Cô nàng không muốn rời đi vì sợ mất “địa bàn”.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 3Dù cho trời có giá rét, nhiệt độ bên ngoài giảm mạnh đến đâu, những cô gái này vẫn cố gắng ăn mặc hở hang nhất có thể để khoe thân thể, “chào hàng”, mong hấp dẫn được những vị khách khó tính nhất.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 4Một gái bán hoa đang nhận điện thoại của khách. Thông thường những cô gái bán hoa này đều có khách quen. Hễ gọi là sẽ đến phục vụ hoặc hẹn hò tại ngay gian phòng nhỏ của cô gái.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 5Chờ đợi khách là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và “dày mặt”. Không chỉ đứng yên chờ khách chọn mà những cô gái tuổi đời còn rất trẻ này phải tự tiếp thị chính bản thân mình thì mới sống được bằng nghề buôn hương bán phấn.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 6Một gái bán hoa ở Hàng Châu đang lang thang trong khu phố nhỏ để tìm khách. Thường các cô gái này sẽ lượn lờ trong những con phố nhỏ và ngay khi phát hiện có dấu hiệu bị truy quét, họ sẽ thông báo cho nhau. Hơn nữa, hoạt động phân tán nên lực lượng chức năng rất khó kiểm soát.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 7Trời lạnh nhưng gái bán hoa vẫn mặc váy ngắn, đứng đường để chờ đợi, kiếm sống qua ngày bằng thân xác mình.

cuoc song u uat cua nhung co gai ban hoa trung quoc hinh anh 8Thời gian ế ẩm, không có khách lai vãng, các cô cũng theo tranh chữ thập như một cách để giết thời gian.

 Theo Dân Việt /

Leave A Reply

Your email address will not be published.